Thứ Sáu, 12 tháng 2, 2016

Những hot girl xinh đẹp chụp ảnh kỷ yếu

Phải nói rõ lại xem nào, Chụp ảnh kỷ yếu không phải là việc gì đơn giản cả. Anh không biết. Anh giết họ bằng cái muỗng. Hắn để hở phổi ra. Đâu phải phổi của hắn. Không, chuyện là như vậy. Vì hắn không thở được. Anh đâm vào cổ hắn mà.
Nhung nữ sinh
Ảnh đẹp kỷ yếu
Tôi xin lỗi, Ảnh đẹp. Tôi đã cố gắng. Không sao. Cô muốn dùng mì không? Này, dừng lại, đừng phá xe tôi. Em nghe. Anh vừa giết hai người, hai người đàn ông. Hai người? Nghe hay đấy. Không, hai gã này muốn phá xe anh và chúng có súng và dao và chúng rất hung hãn và chúng tấn công anh. Anh bị cướp hả? Anh đang cầm một cái muỗng và anh thọc nó vào gã này. Anh gọi cảnh sát chưa? Không, anh không gọi cảnh sát. Anh là kẻ giết người mà. Anh còn chứa rất nhiều cỏ và nấm trong xe nữa. Có hai gã đang ở đây, Chụp ảnh, nếu em không đến đây, anh sẽ bắt đầu tè ra quần mất, anh thề đấy, anh tè ra quần mất. Sao lại xảy ra chuyện này? Sao lại xảy ra chuyện này? Anh đã bắn gã kia vào đầu. Và rồi anh thọc muỗng vào cổ hắn và hắn chết. Anh giết hai đứa chúng? Bọn chúng muốn đâm anh mà, Chụp ảnh. Sao người ta lại muốn đâm anh chứ? Anh không biết. Anh không biết, nhưng anh Anh phát hoảng cả lên. Anh rất lo lắng chuyện này. Đứng yên. Khỉ thật. Chúa ơi, Ảnh đẹp. Tôi xin lỗi. Bỏ xuống. Anh nói hai nạn nhân là sao? Chúng ta mất hai tài sản trong lúc vô hiệu hóa "Người thông thái" Howell. Sao lại thế được? Hắn tấn công họ bằng muỗng. Một cái muỗng hả? Cái gì? Chúng tôi không chắc đó có phải cuộc chạm trán hay không Hắn đã bị kích hoạt rồi, anh không thấy sao?

Đây là tại Ảnh đẹp. 
Ảnh đẹp kỷ yếu
Thẫn thờ hòa mình cùng không khí trầm lặng lúc xế chiều đem đến một không gian tĩnh lặng, đầy cảm xúc cho bức hình này.
ngoc cute ktqd
ngọc cute ktqd
phương cute ktqd
 Cưng à, phổi không phải ở cổ mà ở ngực cơ. Anh biết mà, Chụp ảnh. Không, anh Anh không biết thế. Anh không hiểu nữa, Chụp ảnh. Chuyện này thật vô lý. Được rồi, anh có nói gì đó về một người phụ nữ. Ừ. Cô ta nói gì với anh? Được rồi, cô ta nói gì hả? Anh không nghe vì nó nhảm nhí quá. Anh không biết nữa. Anh à. Ừ. Chúng ta đang ngồi tù, nên anh hãy cố nhớ và tập trung. Được rồi, anh sẽ. Anh còn nhớ mọi chuyện xảy ra với mình đến từng phút. 24 phút, sao anh biết nhỉ? Anh còn nhớ từng chuyện một đã xảy ra từ nãy đến giờ. Nghe đây. Được rồi. BÌnh tĩnh đi. Ảnh đẹp này. Cậu tiêu chắc rồi. Đâu phải lần đầu cậu vào đồn này, Ảnh đẹp. Từ năm 22 tuổi. Cậu đừng kiếm cớ biện hộ nữa vì tôi chưa từng thấy cậu khá hơn. Vài tiếng đồng hồ. Được rồi. Hãy nói là cậu không giết những người này đi. Họ tấn công anh ấy, anh ấy chỉ tự vệ thôi. Ừ. Sao cơ? Anh ấy phải làm gì đây? Cô là bạn gái hay mẹ cậu ta thế? Hay là người hầu hay chủ nhà hả? Hay luật sư của cậu ta? Chỉ là Chỉ là chuyện thành ra vậy. Chà. Tôi không cố ý. Cậu không cố ý? Đã có hai người chết, Ảnh đẹp. Lần này không tránh được đâu. Chuyện gì vậy? Có đột nhập. Phong tỏa lại. Có rắc rối rồi. Thôi nào, nhẹ tay thôi. Im đi, Chụp ảnh. Đi tiếp đi. Chờ chút. Rồi. Ảnh đẹp. Anh sẽ không sao đâu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét