Thứ Sáu, 12 tháng 2, 2016

Hot girl chụp ảnh vô cùng quyến rũ

Hot girl chụp ảnh vô cùng quyến rũ
 Mọi đường dây đều bị ngắt. Máy quay cũng đã bị hỏng. Kẻ nào thế? Ảnh đẹp! Ảnh đẹp, nhặt súng lên. Di chuyển đi! Đi thôi! Đừng lại đây. Chụp ảnh. Đi ra. Đưa súng cho tôi được không? Chạy đi. Ra khỏi đây đi! Chờ đã! Chào cưng. Anh đang làm gì vậy? Sao lại có người của chúng ta xuất hiện ở đây vậy? Anh đang làm trò gì thế? Cưng có vẻ lo lắng nhỉ? Cô chỉ là đồ lỗi thời thôi. Anh cũng đâu khá hơn. Cô đã không làm được việc. Giờ thì "Kẻ mạnh" của tôi đã chết. Tôi biết cô làm gì ở đây. Đừng can thiệp vào chiến dịch của tôi. Chiến dịch của anh là giết người. Lần cuối cô và tôi nói chuyện 
phương cute ktqd
phương cute ktqd
phương kỷ yếu bột màu
chụp ảnh kỷ yếu TLU đẹp
chụp ảnh kỷ yếu TLU đẹp
Chụp ảnh đẹp , em đi đâu đấy? Chúng ta rời khỏi đây và biến khỏi thị trấn. Anh không thể rời thị trấn. Sao anh nói anh chưa từng giết người? Anh bỗng dưng biết làm thế hả? Được rồi, thế em muốn đi đâu? Khốn kiếp thật. Chúng ta lấy xe anh rồi đến chỗ Rose thôi. Cái gì? Cái gì? Anh muốn bị thương sao, Ảnh đẹp? Không, anh không muốn. Chúng có súng mà. 

chụp ảnh kỷ yếu TLU đẹp
Mộc miên chụp ảnh kỷ yếu
Mộc miên chụp ảnh kỷ yếu
Anh ấy có thể giúp ta lẩn trốn và anh vẫn còn bị còng mà. Anh không được quyền đưa ra quyết định lúc này. Thật sao? Vậy chúng ta đi hỏi cảnh sát hả? Gã đó và thứ đó Rồi cái buồng giam Hắn không thấy khẩu súng nhưng anh chỉ và nói, "Súng." Được rồi. Giờ thì anh nhận ra rồi. Anh xin lỗi. Rồi cái con nhỏ muốn giết anh nữa. Nó bảo chờ đã thì anh bèn "Thế cô muốn nói chuyện gì?" Được rồi, em nói đúng. Anh xin lỗi. Xin đừng hét lên với anh. Không, em hoảng loạn thôi. Em chỉ nghĩ có lẽ chúng ta nên tìm hiểu xem đang có chuyện gì Em không sao. Anh không sao. Được chứ? Chúng ta đã thoát được khỏi đó. Được không? Và sẽ không có gì xảy ra nữa. Anh hứa. Hãy lên xe anh Chúa ơi! Anh không biết phải làm gì nữa. Được rồi. Được rồi. Hãy đi khỏi đây thôi. Khi nào thì anh về nhà? Bọn em nhớ anh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét